แพทย์หญิง ปราณี ศิริวิริยะกุล รองอธิการบดี เป็นตัวแทนท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา กล่าวต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาเวียดนามจาก University of Technology and Education เมืองดานัง Hue Industrial College เมืองเว้ และ Bac Guang College of Industrial Techniques เมืองบัคยาง ประเทศเวียดนาม ที่เข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา KTIS Grouo และ ทรัพย์ไพรวัลย์รีสอร์ท เป็นระยะเวลา 2 เดือน ระหว่างวันที่ 26 กันยายน ถึง 23 พฤศจิกายน 2561