ทันตแพทย์สุพจน์ หวังปรีดาเลิศกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา พร้อมด้วย แพทย์หญิงปราณี ศิริวิริยะกุล รองอธิการบดีฝ่ายการเงิน การคลังมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและผู้จัดการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์นำผู้บริหารทั้ง 2 สถาบัน ร่วมแสดงความยินดีกับท่านธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ในโอกาสได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา