คุณแม่หทัย ศิริวิริยะกุล ท่านผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์รับมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณจากปราการ วิบูลยวัฒนกิจ ประธานมูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ ในโอกาสที่นำชุดการแสดงจากนักศึกษาศูนย์ศิลปวัฒนธรรรมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ร่วมเฉลิมฉลองพิธีเปิดงานวันชาติจีน 69ปี ของชาวไทยเชื้อสายจีน นครสวรรค์ สืบสาน สร้างสรรค์ สามัคคี พร้อมถ่ายภาพร่วมกับอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ประธานในพิธีเปิดงาน และหัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำองค์กรที่มาร่วมงานเมื่อวันที่1ตุลาคม 2561 ณ ศาลาคุณธรรม โรงเรียนประชานุเคราะห์