อ.ภาคสกร รักกลัด ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเจ้าพระยารับเกียรติบัตรจากท่านอภิสรรค์ สง่าศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ในงานวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดนครสวรรค์ โดยนำนิทรรศการเยาวชนดีเด่นของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันร่วมแสดงในงานพร้อมนำไอศครีมไปแจกให้กับผู้ร่วมงานเมื่อวันที่18กันยายน2561