อาจารย์แพทย์หญิงปราณี ศิริวิริยะกุล รองอธิการบดีฝ่ายการเงิน การคลัง มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและผู้จัดการวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี “ ธ สถิต ในดวงใจ วิริยาลัย-เจ้าพระยา ตราบกาลนิรันดร์ ” โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม ณ อาคารสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561